My Shop

posted on 02 Nov 2008 19:24 by aqui94

  ผลิตภัณฑ์ Lampe Berger สามารถเรียกได้ว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในปี 1898 จากประดิษฐกรรมที่คิดค้นขึ้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศในโรงพยาบาล ได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์สุคนธบำบัดยอดนิยม หลังจากนั้น ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์ใหม่แห่งชาติจากรัฐบาลฝรั่งเศสในปี 1901 และยังได้รับรางวัลและการยอมรับมากมายตลอดศตวรรษที่ 20

น้ำมันหอมระเหยสูตรดั้งเดิมของ Lampe Berger ได้สกัดมาจากสมุนไพรและพืชหอมหลากหลายชนิด โดยเมื่อจุดตะเกียง Lampe Berger น้ำมันหอมระเหยจะช่วยเพิ่มแอนไอออนในอากาศ ทำหน้าที่ต่อต้านแบคทีเรีย ประสิทธิภาพของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในอากาศ สามารถทดสอบได้ภายใต้สภาวะแวดล้อมปกติ ผลลัพธ์ที่ปรากฎหลังจากจุด Lampe Berger ในห้องประมาณ 1 ชั่วโมง จะสามารถขจัดเชื้อจุลินทรีย์ได้ถึง 48-68% และห้องจะปลอดเชื้อได้ยาวนานร่วม 4 ชั่วโมง ผลการทดสอบของ Agro-Hall ยืนยันว่า Lampe Berger Neutral Alcohol สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศสภาวะปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้ว น้ำมันหอมระเหย Lampe Berger ยังบรรเทาความเครียดและความวิตกกังวล ขณะเดียวกันก็เสริมสร้างสมาธิ ประสิทธิภาพการทำงานและสุขภาพโดยรวมด้วยเช่นกัน


ตะเกียง Lampe Berger


    

    


น้ำมันหอมระเหย Lampe Berger


Eucalyptus: 500ml / 1 Litre
น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากใบและลำต้นยูคาลิปตัส พืชท้องถิ่นของออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าหมีโคอาลายึดเอาเป็นอาหารสำคัญเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งยูคาลิปตัสนั้นมีการนำมาใช้ในทางการแพทย์ เพื่อบรรเทาอาการหอบหืดและอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ บรรเทาโรคหลอดลมอักเสบและไข้หวัด กระตุ้นระบบประสาท สติปัญญาและความกระตือรือล้น ลดอาการเจ็บปวดและเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ กำจัดแมลงและฆ่าเชื้อโรค

การใช้งาน: ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน
   
Citronnelle: 500ml / 1 Litre
เป็นน้ำมันหอมระเหยพิเศษเพียงหนึ่งเดียว ที่ผสมขึ้นจากน้ำมันยูคาลิปตัส โหระพา ตะไคร้ และส้ม โดยกลิ่นตะไคร้จะเป็นกลิ่นโดดเด่นของน้ำมันหอมระเหย ทำให้เกิดกลิ่นที่ดมแล้วชื่นใจ น้ำมันหอมระเหยนี้ช่วยปรับระบบทางเดินหายใจ เสริมสร้างสมาธิ คลายเครียด บรรเทาอาการนอนไม่หลับ ลดอาการปวดศรีษะ ลดความเครียด ไล่ยุงและแมลงต่างๆ

การใช้งาน: ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน
   
Lavender: 500ml / 1 Litre
น้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้สีม่วงพื้นเมืองของเมดิเตอร์เรเนียน พื้นที่ที่มีความเขียวชอุ่มตลอดทั้งปี ลาเวนเดอร์นั้นมีคุณสมบัติในการบำบัดต่างๆ กระตุ้นความกระตือรือล้นและลดความดันโลหิต บรรเทาความวิตกกังวล คลายความเครียดในกล้ามเนื้อ ช่วยให้เกิดความสงบและนอนหลับสบาย ปรับปรุงระบบทางเดินหายใจและฟื้นฟูสภาพจิตใจ กำจัดแมลงและฆ่าเชื้อโรค

การใช้งาน: ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน
   
Rosee d'Iris: 500ml / 1 Litre
น้ำมันหอมระเหยนี้ถูกสกัดจากดอกไม้สีชมพูนานาพันธุ์ กลิ่นหอมของดอกไม้จะช่วยสร้างเสริมญาณและความคิดสร้างสรรค์ ช่วยสร้างสมดุลของร่างกายจากภายใน ช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ลดความเศร้าและความเครียด เหมาะสมกับคู่รักที่ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติก

การใช้งาน: ห้องนอน ห้องอาหารสนใจในสินค้า

ติดต่อ เอก 084-698-5580

หรือ กรุณา Click Banner เพื่อเข้าสู่หน้าร้านค้าครับ